36 C
Hanoi
Thứ Bảy, 24 Tháng Bảy, 2021

TAG

Tư duy thành công

Dùng trí, không dùng lực: nắm vững 3 loại tư duy thông minh giúp bạn kiếm nhiều tiền

Trên thế giới này, sự công bằng lớn nhất chính là khi tư duy trí thức của bạn đủ lớn thì tài sản vật chất cũng tỉ lệ thuận theo. Muốn kiếm được nhiều tiền, trước hết phải nắm vững 3 loại tư duy thông minh sau đây.

Nghèo tiền bạc chứ đừng nghèo tư duy: 4 lối tư duy sẽ nhấn chìm cuộc đời bạn

Chúng ta vẫn hay nghĩ rằng, có tiền sẽ giải quyết được tất cả mọi chuyện, mọi vấn đề liên quan đến tiền bạc. Nhưng đến khi cầm được số tiền lớn trong tay, bạn vẫn thấy mình thiếu thốn và nghèo nàn về mặt tinh thần. Nghèo có thể cải thiện được nhưng một khi nghèo tư duy thì khó mà sửa được

Đầu tiên hãy làm nhân viên sales trước khi muốn trở thành giám đốc

Chào 1000 người nhưng chỉ 20 người dừng lại lắng nghe. Đó là công việc sales (bán hàng), nó có thể không mang lại cho bạn thu nhập ổn định nhưng những kỹ năng bạn học được sẽ giúp bạn thành công trong suốt cuộc đời dù bạn làm bất cứ nghề gì. Dưới đây là những chia sẻ công việc khi làm một nhân viên sales.

9 câu chuyện về ‘tư duy nghịch’: Con đường tắt dẫn đến thành công

Với những người thành công, họ luôn nhìn sự việc ở nhiều góc độ khác nhau giúp đánh giá đúng mực về vấn đề họ gặp phải.

Sự khác nhau giữa người giàu và người nghèo: Mua nhà thôi cũng thể hiện đẳng cấp tư duy

Điểm khác biệt giữa người giàu và người nghèo không chỉ ở mặt tài sản mà còn ở tư duy đầu tư. Tại sao có người giàu vì mua nhà, người lại nghèo vì mua nhà?

4 lối tư duy khác biệt của người Do Thái khiến họ có nhiều người giàu nhất thế giới

Người Do Thái được biết đến là một sắc tộc tôn giáo có nguồn gốc từ Israel, nổi tiếng là tộc người thông minh nhất thế giới, 4 lối tư duy khác biệt sau của người Do Thái khiến họ có nhiều người giàu nhất thế giới

Nổi Bật