22 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Hai 26, 2021

Chuyên Mục

Tủ Sách Doanh Nhân

Quyền lực – vì sao người có kẻ không? Cuốn sách dành cho ai bắt đầu kinh doanh

Một trong những nguyên tắc quan trọng để có được quyền lực đó là khả năng xây dựng quan hệ, tạo nguồn lực vững chắc cho bản thân. Vậy nên cuốn sách Quyền lực – vì sao người có kẻ không?Là Cuốn sách dành cho ai bắt đầu kinh doanh.

Tự đào giếng trước khi chết khát – Harvey Mackay: “Cách tạo dựng, duy trì và phát triển mạng lưới quan hệ”

Tự đào giếng trước khi chết khát – Harvey mackay sẽ dạy cho bạn cách xây dựng cho mình một mạng lưới quan hệ. Đó sẽ là bàn đạp, là phương tiện đưa bạn đi bất cứ nơi đâu. Vì vậy hãy ngồi xuống và thưởng thức những câu chuyện nhẹ nhàng nhưng lại mang đến cho bạn những lời khuyên quý báu.

Tôi đã làm giàu như thế nào và bài học kinh nghiệm của Tỷ phú Donald Trump

trong cuốn Trong Tôi Đã Làm Giàu Như Thế của mình, Trump sẽ chỉ bạn cách để cắt giảm chi phí, quyết định mức độ liều lĩnh để bỏ tiền vào những vụ đầu tư, và cân bằng danh mục vốn đầu tư.

Warren Buffett: “Nhặt được nó là một trong những khoảnh khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

The Intelligent Investor: The Definitive Book on Value Investing” của Benjamin Graham là cuốn sách mà CEO của Berkshire – Warren Buffet khẳng định: “Nhặt được nó là một trong những khoảng khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

“Tỷ Phú Bán Giày” và 14 bài học kinh doanh xương m.áu của Tony Hseih

Cuốn sách Delivering Happiness (Tỷ phú bán giày) không chỉ là câu chuyện hấp dẫn mà còn là bài học kinh doanh được rút ra từ cuốn sách của Tony Hseih

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

8 cuốn sách DẪN LỐI KINH DOANH cho bạn

Bạn sẽ phải chọn LỐI ĐI cho bản thân khi bắt đầu kinh doanh. Hơn thế nữa mỗi bước đi sau này cũng rất QUAN TRỌNG, có lúc bạn sẽ nhận ra những khoảnh khắc đi qua bạn sẽ không đạt được điều gì cả. 8 cuốn sách sau đây sẽ giúp bạn đặt mọi chuyện trước sau đúng vị trí để dẫn lối đạt được THÀNH CÔNG trong KINH DOANH

TOP 10 cuốn sách dành cho DOANH NHÂN hay nhất mọi thời đại

Những cuốn sách về kinh doanh là điều mà bất cứ doanh nhân thành công nào cũng xem là kho báu với họ, sách chính là một kho tàng về kiến thức không thể thiếu trong kinh doanh.

Top 6 quyển sách về kinh doanh hay nhất bạn nên đọc

Để đạt được những thành công trong kinh doanh, bạn phải không ngừng học hỏi, tìm tòi những kiến thức mới. Sách chính là một trong những cái có thể cho bạn nhiều bài học bổ ích mà ghế nhà trường không dạy bạn.

Tin mới nhất