23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

Tỷ Phú

Chuyên ngành nào được những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ theo học ở đại học?

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào tại đại học? Bất chấp sự phát triển của công nghệ, khoa học máy tính lại không nằm trong top 3 ngành học hàng đầu.

Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết: “Có tỷ đô mà cứ cất đấy thì coi như không có tiền”

Chủ tịch Tập đoàn FLC - doanh nhân Trịnh Văn Quyết, người từng gây nhiều "tranh cãi", dư luận trái chiều trên các thị trường bất động sản, chứng khoán, hàng không đã có những trải lòng với báo giới.

Vượt Jeff Bezos tận 30 tỷ USD, tỷ phú Elon Musk “cà khịa” chua cay “người về nhì”

Elon Musk bình luận dạo trong bài đăng của Jeff Bezos, cà khịa "ông chỉ là số 2 thôi, tôi mới giàu số 1" sau khi khoảng cách về tài sản giữa 2 người trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới được nới rộng.

Tỷ phú Elon Musk: “Đại học cơ bản chỉ để cho vui chứ không phải để học!”

Đối với Elon Musk, việc học đại học xem ra chẳng có nhiều giá trị, khi vị tỷ phú giàu nhất nhì thế giới này cho rằng "Đại học cơ bản chỉ để cho vui chứ không phải để học!"

3 tỷ phú thất bại ê chề nhất trong giới nhà giàu: Tài sản “bay màu” sau một đêm, có người còn “thân bại...

Từng là những tỷ phú tiêu tiền như nước, đi du thuyền, xe sang nhưng chỉ sau 1 đêm, 3 tỷ phú này đã trở nên gia sản lụi bại, biến thành kẻ trắng tay.

Điểm chung của 5 tỷ phú giàu có Châu Á làm nên nghiệp lớn từ nghèo khó

Đặc điểm chung làm nên thành công của 5 tỷ phú Châu Á đi lên từ nghèo khó như Jack Ma, Lý Gia Thành, Kim Beom-soo… chính là sự kiên trì, dám đối mặt với thất bại.

Điểm chung của người siêu giàu, từ Phạm Nhật Vượng tới Bill Gates: Họ không làm việc vì tiền!

Bạn có biết được những người siêu giàu từ tỷ phú Việt Phạm Nhật Vượng, Trần Đình Long tới tỷ phú Mỹ Bill Gates, Warren Buffett có 1 điểm chung thú vị, đó là: Họ không làm việc vì tiền!

“Tập tành” bán cà phê dạo, một nông dân Mỹ thoáng chốc trở thành tỷ phú

Tỷ phú ngành cà phê xuất thân từ "đồng cỏ chăn nuôi bò sữa", khởi nghiệp tay trắng với quầy hàng rong bé nhỏ đến chuỗi cà phê Dutch Bros có tới 471 cửa hàng khắp nước Mỹ.

Tư duy dạy con khác biệt của tỷ phú Phạm Nhật Vượng và những người giàu nhất hàng tinh

Quan điểm mà ông Phạm Nhật Vượng và các tỷ phú giàu có nhất hành tinh đang dạy con là "Bạn không thể bay với chim đại bàng nếu bạn chỉ chơi với khỉ".

Tỷ phú Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ sau 3 năm hẹn hò: Ly hôn 3 lần và lại độc thân

Trước khi chia tay, tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk và bạn gái ca sĩ Grimes có một con chung. Lần xuất hiện gần nhất của hai người là tại sự kiện Met Gala tổ chức ngày 13/9.

Nổi Bật