23 C
Hanoi
Thứ Bảy, 16 Tháng Mười, 2021

TAG

Tỷ phú USD

Chuyên ngành nào được những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ theo học ở đại học?

Những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ thường học chuyên ngành nào tại đại học? Bất chấp sự phát triển của công nghệ, khoa học máy tính lại không nằm trong top 3 ngành học hàng đầu.

Những triết lý sống đáng học hỏi của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam

Những triết lý trong kinh doanh và cuộc sống của các tỷ phú giàu nhất Việt Nam, là kim chỉ nam để họ để đi đến thành công tột đỉnh như ngày nay.

Vượt Jeff Bezos tận 30 tỷ USD, tỷ phú Elon Musk “cà khịa” chua cay “người về nhì”

Elon Musk bình luận dạo trong bài đăng của Jeff Bezos, cà khịa "ông chỉ là số 2 thôi, tôi mới giàu số 1" sau khi khoảng cách về tài sản giữa 2 người trên bảng xếp hạng tỷ phú thế giới được nới rộng.

Học cách nghĩ về tiền của các tỷ phú giàu nhất để không là “nô lệ” của đồng tiền

Quan điểm về tiền bạc 2 vị tỷ phú USD Việt Nam khá tương đồng với các tỷ phú giàu có nhất trên thế giới khi coi tiền bạc là phương tiện làm việc, để đạt được những mục tiêu lớn lao hơn.

Tỷ phú Elon Musk: “Đại học cơ bản chỉ để cho vui chứ không phải để học!”

Đối với Elon Musk, việc học đại học xem ra chẳng có nhiều giá trị, khi vị tỷ phú giàu nhất nhì thế giới này cho rằng "Đại học cơ bản chỉ để cho vui chứ không phải để học!"

Điểm chung của người siêu giàu, từ Phạm Nhật Vượng tới Bill Gates: Họ không làm việc vì tiền!

Bạn có biết được những người siêu giàu từ tỷ phú Việt Phạm Nhật Vượng, Trần Đình Long tới tỷ phú Mỹ Bill Gates, Warren Buffett có 1 điểm chung thú vị, đó là: Họ không làm việc vì tiền!

Mối quan hệ khăng khít giữa Techcombank và Masan, “cặp bài trùng” Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh

Sau khi về nước, Nguyễn Đăng Quang và Hồ Hùng Anh đã tiến hành xây dựng Masan Group với khởi đầu là Masan Food cũng như đầu tư vào ngân hàng Techcombank.

Sống như Elon Musk: Đi làm không lương, vay tiền ngân hàng chi tiêu, ở nhà thuê chật hẹp và giàu nhất thế giới

Phong cách sống chẳng giống ai của tỷ phú Elon Musk: Ly hôn 5 lần 7 lượt, thế chấp cổ phiếu Tesla để vay tiền ngân hàng chi tiêu, ở nhà thuê rộng 37 m2 và vẫn là người giàu nhất nhì thế giới.

Tỷ phú Elon Musk chia tay bạn gái ca sĩ sau 3 năm hẹn hò: Ly hôn 3 lần và lại độc thân

Trước khi chia tay, tỷ phú giàu thứ 2 thế giới Elon Musk và bạn gái ca sĩ Grimes có một con chung. Lần xuất hiện gần nhất của hai người là tại sự kiện Met Gala tổ chức ngày 13/9.

Những CEO điều hành công ty tỷ Đô nhưng chỉ nhận lương Zero: Bảng lương chẳng có gì của các tỷ phú thế giới

Tiền lương cả năm không đủ ăn một bát phở như vậy nhưng nhiều CEO tỷ phú điều hành công ty lừng lẫy thế giới vẫn an tâm sống khoẻ là đằng khác.

Nổi Bật