21 C
Hanoi
Thứ Ba, 18 Tháng Một, 2022

TAG

Warren Buffett

“Chủ nghĩa hà tiện” giúp người Do Thái ngày càng giàu có: Cách sống mà tỷ phú Bill Gates, Warren Buffett cũng phải noi...

Người Do Thái cho rằng chủ nghĩa hà tiện (Frugalism) là 1 đức tính đẹp chứ chẳng đáng chê bai. Nhờ noi theo chủ nghĩa sống này mà các tỷ phú như Bill Gates, Warren Buffett hay Mark Zuckerberg ngày càng giàu có.

20 câu nói tiết lộ bí quyết đầu tư bất bại của huyền thoại Warren Buffet, là lời khuyên “vàng” cho các nhà đầu...

Với nhiều năm kinh nghiệm, "nhà hiền triết xứ Omaha" huyền thoại đầu tư Warren Buffett đã đưa ra nhiều lời khuyên hữu ích cho các nhà đầu tư.

Warren Buffett và Bill Gates: Thời gian là thứ quyết định vị thế GIÀU-NGHÈO

Khi nói đến sự hy sinh, thời gian là một yếu tố quan trọng. Tỷ phú Warren Buffett từng nói: "Thời gian - Đó là thứ duy nhất bạn không thể mua. Ý tôi là, về cơ bản, tôi có thể mua bất cứ thứ gì tôi muốn, nhưng tôi không thể mua được thời gian". Vì vậy để thành công, bạn cần từ bỏ thói quen bị phân tán bởi những công việc, hoạt động mang lại lợi ích thấp.

Thiên tài đầu tư Warren Buffett: Mua 36 tỷ USD cổ phiếu Apple, 5 năm lãi 120 tỷ USD

Berkshire Hathaway của nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett đã chi 36 tỷ USD để sở hữu hơn 5% cổ phần của Apple và sau 5 năm, hiện số cổ phần này trị giá 160 tỷ USD. Tập đoàn của Warren Buffett cũng thường xuyên được hưởng cổ tức từ Apple, trung bình khoảng 775 triệu USD/năm.

Apple lập đỉnh kỷ lục với vốn hóa 3.000 tỷ USD, Warrenn Buffett lại “hốt bạc”

Apple đã chính thức chạm mốc vốn hóa kỷ lục 3.000 tỷ USD ngay trong phiên giao dịch đầu tiền của năm mới 2022. Kỷ lục 3.000 tỷ USD thể hiện sự công nhận của nhà đầu tư đối với thành tích của táo khuyết trong những năm vừa qua.

Tỷ phú Warren Buffett chỉ nhận lương khiêm tốn 100.000 USD/năm suốt 40 năm qua

Là Chủ tịch và CEO của công ty "khổng lồ" Berkshire Hathaway, nhưng tỷ phú, nhà đầu tư huyền thoại Warren Buffett với tài sản ròng 109 tỷ USD chỉ nhận mức lương khiêm tốn là 100.000 USD kể từ năm 1980.

Top 10 tỷ phú giàu nhất thế giới 2021: “Bỏ túi” 402 tỷ USD, tài sản toàn trên 100 tỷ USD

Theo công bố mới nhất của Bloomberg, 10 người giàu nhất hành tinh đều sở hữu khối tài sản giá trị hơn 100 tỷ USD vào cuối năm 2021 và tăng giá trị tài sản ròng thêm 402,17 tỷ USD vào năm 2021.

Elon Musk chê công việc của Warren Buffett nhàm chán, khuyên Jeff Bezos hãy chăm hơn

Tỷ phú Elon Musk vừa chê nhưng đồng thời cũng khen ngợi khả năng đầu tư tuyệt vời suốt nhiều năm của Warren Buffett. Người giàu nhất thế giới cũng đưa ra lời khuyên dành cho "người về nhì" Jeff Bezos là hãy làm việc chăm chỉ hơn.

“Soi” dinh thự xa hoa nghìn tỷ của các tỷ phú giàu nhất nước Mỹ: Bill Gates đứng đầu danh sách

Sở hữu những tòa nhà cao cấp với trị giá hàng chục triệu đô là chuyện rất bình thường đối với những tỷ phú giàu nhất nước Mỹ này.

6 cách “đầu tư thời gian” giúp Warren Buffett trở thành tỷ phú huyền thoại

Kẻ tầm thường chỉ lo tìm cách giê't thời gian, người có tài nghĩ đủ đường để tận dụng nó: Đó cũng chính là cách mà tỷ phú Warren Buffett trở thành một nhà đầu tư huyền thoại sở hữu tài sản khổng lồ.

Mới Nhất

Xem Nhiều

- Advertisment -

Có thể bạn quan tâm