23 C
Hanoi
Thứ Tư, Tháng Một 27, 2021
- Advertisement -

TAG

Warren Buffett

Giàu là thế mà tỷ phú Warren Buffett tiêu tiền tiết kiệm thế này đây

Dù sở hữu tài sản hơn 88 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg, Warren Buffett - CEO hãng đầu tư Berkshire Hathaway, luôn duy trì cuộc sống đơn giản, tiết kiệm và hào phóng khi làm từ thiện.

Warren Buffett: “Nhặt được nó là một trong những khoảnh khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

The Intelligent Investor: The Definitive Book on Value Investing” của Benjamin Graham là cuốn sách mà CEO của Berkshire – Warren Buffet khẳng định: “Nhặt được nó là một trong những khoảng khắc quan trọng và may mắn nhất trong cuộc đời tôi”

Bill Gates & Warren Buffett: “Những Cuộc Phiêu Lưu Trong Kinh Doanh” là cuốn sách hay nhất mọi thời đại

Bill Gates viết trên blog cá nhân từ năm 2014, "Hơn 2 thập kỷ đã trôi qua kể từ khi Warren Buffett gửi cho tôi cuốn sách Business Adventures" (Những cuộc phiêu lưu trong kinh doanh) và hơn 4 thập kỷ trôi qua kể từ khi nó được xuất bản, đây vẫn là cuốn sách về kinh doanh hay nhất tôi từng đọc.

Lời khuyên của Bill Gates cho các bạn trẻ mới ra trường

Trong loạt chia sẻ trên Twitter, tỷ phú Bill Gates đã đưa ra một số lời khuyên cho những bạn trẻ ở độ tuổi 20. Mặc dù chưa bao giờ tốt nghiệp đại học, tỷ phú sáng lập Microsoft tin rằng 4 điều dưới đây rất quan trọng đối với các bạn trẻ vừa mới ra trường.

Vì sao doanh nhân nên đọc tiểu thuyết?

Những người thành công luôn có thói quen đọc sách. Thông qua những trang sách, chúng ta sẽ cập nhật các xu hướng mới và tiếp thu các kiến thức có thể áp dụng vào sự nghiệp của bản thân. Hồi cuối năm vừa qua, Bill Gates và Warren Buffett đều chia sẻ những cuốn sách yêu thích của họ, và hầu hết chúng đều là những cuốn sách thuộc thể loại phi hư cấu (nonfiction), nói về lịch sử hay kinh tế hoặc những cuốn tiểu thuyết nào đó.

8 Định luật kiếm tiền của giới nhà giàu mà người nghèo không hay biết

Nếu không muốn là kẻ làm thuê suốt đời bạn cần phải biết 8 định luật 8 định luật kiếm tiền của giới nhà giàu. Những định luật lập nghiệp này Đều là những kinh nghiệm từng trải của các doanh nghiệp nổi tiếng trên thế giới.

Cuốn sách nào giúp các tỷ phú giàu nhất thế giới đổi đời?

Sách đóng vai trò quan trọng, góp phần làm thay đổi cách sống, cách làm việc và cách tư duy của nhiều doanh nhân, tỷ phú giàu có nhất thế giới. Dưới đây là 6 quyển sách hay, thuộc đa dạng các chủ đề, đã làm thay đổi vĩnh viễn "cuộc đời" của họ.

Các tỷ phú thế giới chia sẻ bí quyết giúp tiền ‘không nhảy’ khỏi ví

Đó đều là những bí quyết rất thực tế, tuy nhiên lại rất ít khi chúng ta thực hiện nó một cách đúng và đầy đủ như mặc cả khi mua hàng, luôn tiết kiệm, không bao giờ nợ thẻ tín dụng…

3 thứ người thường hay tỷ phú cũng phải ‘tiết kiệm’

Dù giàu có và không có gì ngoài tiền, nhưng các tỷ phú cũng cần sức khỏe, lòng tin, tiền bạc đây đều là những thứ không một ai dù người nghèo hay tỷ phú đều phải "tiết kiệm".

Công thức tạo nên thành công của tỷ phú Warren Buffett

Ở tuổi 'xưa nay hiếm' tỷ phú Warren Buffett là một tỷ phú hàng đầu nước Mỹ, sỡ hữu gói tài sản 87 tỷ USD. Vậy bí quyết thành công của Warren Buffett là gì?.

Tin mới nhất

- Advertisement -