23 C
Hanoi
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 27, 2020

Chuyên Mục

Ý Tưởng Khởi Nghiệp

Làm giàu từ loài ‘phá hoại’, chàng thanh niên đủ tiền mua hai căn hộ

Chẳng ai ngờ rằng, một thú vui tưởng như viển vông như chơi châu chấu lại có thể biến chàng trai này thành triệu phú ngoài đời thực.

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP: Xây dựng một tiệm Cafe như thế nào?

Trong bài tâm sự hôm nay, mình xin nói về chủ đề, để mở một quán Cafe. Đặc biệt về mặt Tài Chính cùng các bạn nhé .

CƠ HỘI KHỞI NGHIỆP – Tham gia thị trường Bánh Trung Thu

Đặc biệt ở thời điểm này, khi thị trường của mùa Trung thu đã bắt đầu khởi sắc, cùng xu thế ưa chuộng bánh Trung thu handmade hiện nay của người tiêu dùng, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm giàu cùng việc kinh doanh món bánh truyền thống không bao giờ hết nhiệt mỗi năm này.

Ý tưởng khởi nghiệp – Cho thuê gà đẻ trứng tại Mỹ

Hai vợ chồng người Mỹ đã bất ngờ nảy sinh ra ý tưởng kinh doanh vô cùng độc đáo sau một lần...

Những ý tưởng khởi nghiệp hot nhất năm 2020, bạn đã biết?

Khởi nghiệp - Start up hiện nay đang diễn ra rất mạnh mẽ và có nhiều chuyển biến tích cực. Tuy nhiên nếu muốn khởi nghiệp thành công trước tiên bạn phải có ý tưởng, dưới đây là những ý tưởng hót nhất 2020 giúp bạn tham khảo.

Ý tưởng kinh doanh đơn giản thành Startup triệu đô

Ý tưởng kinh doanh của Newburger và Simon ra đời sau khi bị rất nhiều lần rơi điện thoại, vật dụng cá nhân vào các khe hở giữa ghế ngồi ôtô và cần điều khiển, thành xe… Nhìn thấy sự bất tiện đó, họ đã phát minh ra sản phẩm Drop Stop để lấp các chỗ trống mà họ thường gọi vui là “Tam giác Carmuda”.

Những ý tưởng khởi nghiệp ‘được coi điên rồ nhất’ đã thành công

Ở thời điểm mới được lên ý tưởng, không ai có thể ngờ rằng các start-up được cho là “điên rồ” nhất sẽ trở thành những “gã khổng lồ” trong lĩnh vực công nghệ.

3 ý tưởng kinh doanh cho người khởi nghiệp độc đáo, dể thành công

Ngày nay khi mà đã có quá nhiều những sản phẩm, dịch vụ kinh doanh giống nhau thì việc tìm ra một ý tưởng khởi nghiệp độc đáo sẽ đem đến cho bạn cơ hội thành công cao hơn. Cùng tham khảo 3 ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh độc đáo dưới đây.

Tin mới nhất

6 Bài học khởi nghiệp quý giá từ Tác phẩm điện ảnh kinh điển Bố già

Bố già của Francis Ford Coppola Không chỉ là một bộ phim điện ảnh đắt giá mà nó còn chứa đựng những lời khuyên quý giá dành cho các doanh nhân khởi nghiệp.

Tam Quốc Diễn Nghĩa và những bài học kinh doanh thâm sâu

Tam Quốc Diễn Nghĩa - tiểu thuyết nổi tiếng của La Quán Trung - không chỉ đơn thuần là cuốn tiểu thuyết mà nó còn chứa đựng nhiều bài học sâu sắc về kinh doanh.

Vượt Mark Zuckerberg, Elon Musk sắp chiếm vị trí tỷ phú giàu thứ 2 thế giới

CEO Tesla - Elon Musk đã chính thức có khối tài sản vượt tỷ phú Mark Zuckerberg đứng thứ 3 về tài sản, người đnag nắm giữ vị trí thứ 2 là tỷ phú Bill Gates.

Ông bầu mới Cao Tiến Đoan của CLB bóng đá Thanh Hóa giàu cỡ nào?

Ông bầu mới Cao Tiến Đoan thay bầu Đệ của câu lạc bộ bóng đá Thanh Hóa, Chủ tịch HĐTV kiêm Tổng Giám đốc Công ty TNHH Tập đoàn Bất động sản Đông Á giàu cỡ nào?

Lã Bất Vi – Thương gia độc nhất lịch sử Trung Hoa dám “Buôn cả Vua”

Lã Bất Vi là một thương gia kiệt suất của Trung Hoa, tuy nhiều tiền nhưng thời đó các thương gia bị khinh thường. Không chấp nhận điều đó, Lã Bất Vi đã có một phi vị độc nhất lịch sử khi "buôn vua, bán chúa" thành công.